Nghi ngờ bệnh nhân bị bắn trước khi được đưa vào cấp cứu, bệnh viện đã cấp báo với cơ quan chức năng. Cơ quan điều tra vừa tiến hành tạm giữ hình sự vợ và con của nạn nhân.

Nơi xảy ra vụ án mạng

Ngày 5/4, Phòng Cảnh sát Hình sự và lực lượng Pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Đạ Tẻh tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi ông Phạm Văn Dũng (56 tuổi, trú thôn 5, xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng).

Trước đó, vào sáng 4/4, ông Dũng được người nhà đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Quá trình thăm khám, điều trị cho bệnh nhân, các bác sĩ phát hiện ông Dũng bị vết thương xuyên từ vai trái qua phổi, thấu lên tới cổ. Ở cổ còn có một vật bằng kim loại, nghi là đạn. Ông Dũng đã tử vong vào trưa cùng ngày do vết thương quá nặng.

Nhận được tin báo của bệnh viện, Công an huyện Đạ Tẻh đã tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường; đồng thời báo cáo vụ việc tới Công an tỉnh Lâm Đồng. Cơ quan chức năng đã phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi; phát hiện một súng tự chế và vật chứng khác tại nhà của nạn nhân.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định bà Nguyễn Thị Nga (47 tuổi, vợ nạn nhân) và Phạm Văn Trường (19 tuổi, con trai nạn nhân) có liên quan trực tiếp đến cái chết của ông Dũng.

Công an tỉnh Lâm Đồng đã lấy lời khai và ra lệnh tạm giữ hình sự 2 nghi can nói trên để điều tra, làm rõ vụ án mạng.

 

Đang tải...